Tuyển Dụng

TRÁCH NHIỆM CHÍNH:

  • Thực hiện xử lý giao dịch tại quầy
  • Thực hiện các giao dịch thu chi tiền mặt
  • Tiếp nhận và xử lý hồ sơ thanh toán quốc tế theo mô hình hiện
  • Chức năng khác

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

1. Các yêu cầu về bằng cấp/chứng chỉ:

  • Tốt nghiệp Trung cấp các ngành: Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Ngoại thương hoặc các chuyên ngành liên quan khác.
  • Vi tính: sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và các phần mềm ứng dụng, kỹ năng sử dụng bàn phím nhanh và chính xác
  • Anh văn: trình độ B đối với các Thành phố lớn và Thành phố du lịch.

2. Yêu cầu về kinh nghiệm/kiến thức:

  • Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giao dịch với khách hàng, chăm sóc khách hàng.

3. Các yêu cầu khác về ngoại hình, phẩm chất, tính cách/kỹ năng, khả năng:

  • Nam, nữ, chiều cao từ 156cm trở lên.
  • Dưới 30 tuổi
  • Vui vẻ, hoà nhã; nhiệt tình, trung thực.
  • Cẩn thận, nhanh nhẹn, chính xác.
  • Khả năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng tốt.
  • Có ý thức xây dựng hình ảnh, tác phong chuyên nghiệp.

QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH CBNV PHUONG DONG., JSC:

  • Chế độ lương, thưởng cạnh tranh.
  • Chế độ đào tạo cao cấp luôn được cập nhật và đổi mới.
  • Lộ trình & cơ hội thăng tiến hấp dẫn.

PHẠM VI TUYỂN DỤNG:

CÁC CHI NHÁNH & PHÒNG GIAO DỊCH TRÊN PHẠM VI TOÀN QUỐC (Vui lòng xem danh sách mạng lưới hoạt động của Phương Đông)

Ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ bằng 1 trong 2 cách:

1. Email đến info@phuongdongcorp.com

  • Bản thông tin ứng viên (đặt tên theo cú pháp bên dưới) có scan ảnh hoặc đính kèm file ảnh
  • Tiêu đề ghi theo cú pháp không dấu, (VD): HO CHI MINH _ GDV _ HO VA TEN

2. Nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ:

  • Phòng Nhân sự  CTCP Giải Pháp Giao dịch trực tuyến Phương Đông: Lầu 3, số 49 Trung Kính, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Lưu ý: các bạn ứng viên vui lòng ghi rõ vị trí dự tuyển và nơi làm việc mong muốn ngoài bì thư nếu nộp hồ sơ qua bưu điện.

Bộ hồ sơ đầy đủ theo quy định:
1. Bản CV ứng viên.
2. Đơn xin việc viết tay hoặc đánh máy ghi rõ chức danh dự tuyển.
3. Giấy chứng nhận sức khỏe (trong vòng 06 tháng trở lại).
4. Bản sao các văn bằng, chứng chỉ có liên quan.
5. Sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân (sao y thị thực).
6. Giấy chứng nhận quá trình làm việc trước đây (nếu có).