Giới Thiệu

Ra đời vào năm 2007 tại Hà Nội, PHUONG DONG ONLINE TRANSACTIONS., JSC  là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực: tư vấn đầu tư nước ngoài, uỷ thác xuất nhật khẩu. Là công ty tư vấn giải pháp thanh toán quốc tế, cung cấp và tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến vào website bán hàng (merchant payment gateway) những lĩnh vực đang thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp Việt Nam và các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt nam.

Thông tin là khởi đầu sự thành công của người biết nắm bắt cơ hội và chớp thời cơ, hãy nhanh chân lên để chiếm lĩnh thị trường của bạn trên mạng internet. Chúng tôi luôn nghiên cứu sự phát triển của kinh doanh trên mạng internet, nghiên cứu các công nghệ và tiện ích mới nhất để:

– Tư vấn nâng cấp công nghệ cho các công ty để tối ưu kinh doanh và quản trị.
– Xây dựng và áp dụng hệ thống xử lý thanh toán các giải pháp thanh toán tiền điện tử dựa trên công nghệ Blockchain.
– Tư vấn triển khai ICO các dự án công nghệ thông tin dựa trên công nghệ Blockchain:crowdfunding (huy động tài chính) trong cryptocurrency và các ngành công nghiệp Blockchain. ICO (Initial Coin Offering).

MỤC TIÊU

TẦM NHÌN

Chúng tôi là những người mở đường cho sự thay đổi của hệ thống công cụ hữu ích cho cộng đồng. Với sự kết hợp giữa những nhân tài và cuộc cách mạng công nghệ, chúng tôi khao khát có thể qua mặt các quốc gia phát triển nhất. Chúng tôi mong muốn tìm kiếm và phát triển nguồn lực này để tạo tiềm năng kinh doanh đưa Việt Nam dẫn đầu làn sóng phát triển công nghệ.

SỨ MỆNH

Chúng tôi mong muốn cống hiến cho quốc gia và phát triển giải pháp bền vững đối với các vấn đề nhức nhối của xã hội. Chúng tôi hy vọng trở thành ví dụ điển hình cho những ai đang theo đuổi con đường kinh doanh và khởi nghiệp, Tai đây chúng tôi chung tay hỗ trợ các Starup với niềm đam mê các ý tưởng tiềm năng nhưng thiếu kinh phí, kinh nghiệm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tại Phương Đông chúng tôi sống cùng giá trị cốt lõi đó là triết lý kinh doanh "Win-Win" Nguyên tắc này đảm bảo cho kết quả hợp tác bền vững cho năm đối tượng: Nhân viên, khách hàng, cổ đông, đối tác, và cộng đồng xã hội."